Giải pháp thi công gạch rãnh thông gió Greentiles

gạch thông gió greentiles

Xin chào quý khách hàng đến với Greentiles Việt Nam!

Gần đây, với nhu cầu sử dụng gạch thông gió ngày một nhiều. Đi cùng với đó là rất nhiều những thắc mắc của khách hàng về phương pháp thi công gạch thông gió. Do đó, để tiện cho quý khách hàng tra cứu thông tin, Greentiles đã sưu tầm và tổng hợp lại các thắc mắc phổ biến. Chúc quý khách khách có được thông tin cần thiết.

Quý khách cũng có thể gửi các câu hỏi tại đây, ban quản trị chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

TÍNH TOÁN KHỐI LƯỢNG GẠCH THÔNG GIÓ

– Với các mẫu gạch mã TG, kích thước 19x19x6,8cm số lượng gạch dùng cho 1m2 là 25 viên (trừ mẫu TG-15, kt 19x28x8cm là 16 viên/1m2), các mẫu mã BTG, kích thước 28x28x8cm là 12 viên/1m2. Tất cả đã bao gồm cả mạch vữa.

-Catalogue kèm link bên dưới, các mẫu sẽ được cập nhật liên tục.

 gạch hoa gió hà nôi

GẠCH THÔNG GIÓ CÓ RÃNH LÀ GÌ?

– Green tiles sản xuất gạch rãnh với công nghệ tạo rãnh từ Nhật Bản – một đất nước mà liên tục có sóng thần và động đất, đặt yêu cầu rất cao với tất cả các thành phần trong một công trình để có thể chịu được các tác động mạnh của thiên nhiên – dành cho các mảng tường của khách hàng có chiều dài các khổ vượt quá 3m, các mảng tường vượt tầng không có giằng hay dầm đỡ.

– Gạch rãnh được thiết kế sẵn rãnh đặt cốt thép có thể đặt thép lên đến phi 16, có tác dụng thay thế những đoạn giằng dầy đến 10cm, vì khi đặt cốt thép vẫn giữ được chiều dày mạch vữa, không ảnh hưởng đến tạo hình của mảng tường.

– Có hình ảnh hướng dẫn thi công gạch rãnh cốt thép ở bên dưới.

Green Tiles Viet Nam Co.,Ltd

GẠCH THÔNG GIÓ CÓ CẦN SƠN KHÔNG?

– Sau khi hoàn thiện mảng tường ngoại thất (hầu hết sử dụng loại gạch xám) đều nên sơn hoàn thiện. Quy trình sơn giống như tường xây bình thường, vì gạch ép thủy lực từ bê tông mác cao tương tự như lớp vữa trát tường nhà bạn, thậm chí còn tốt hơn vì được ép thủy lực, sau khi sơn có tác dụng chống thấm, chống rêu mốc y như tường ngoại thất nhà bạn. Điều này còn phụ thuộc phần nhiều hơn vào chất lượng sơn của bạn.

gạch thông gió
Tường gạch thông gió trước ….
gạch thông gió
.. và sau khi sơn

 

– Tường nhà bạn chỉ bị rêu mốc khi các bức tường ngoại thất khác của bạn bị rêu mốc – do chất lượng sơn và quy trình thi công sơn – không ảnh hưởng bởi chất lượng gạch.

TÔI CẦN MODEL GẠCH THÔNG GIÓ 3D

– File model dành riêng cho anh em đây, đủ loại từ cad, max, revit, bla bla … :

Tải về

XEM MẪU GẠCH THÔNG GIÓ Ở ĐÂU?

– VPGD của Greentiles luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng xem mẫu, tư vấn trực tiếp :

Địa chỉ : Tòa nhà THT số D17, Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là phần 1 các câu hỏi liên quan đến gạch thông gió của Greentiles, khách hàng hay quý đối tác có các thắc mắc khác vui lòng liên hệ

Hoặc gọi ngay Hotline : 0976 080 346

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về