gạch thông gió greentiles

Gạch thông gió Greentiles tại công trình nhà chị Oanh

Đã đăng vào Đã đăng trong Dự án đã thi công
Được sử dụng gạch thông gió Greentiles cho mặt tiền, công trình nhà chị Oanh tại dốc Bưởi đã không còn lo lắng về giải pháp chắn nắng phía Tây mà vẫn được thông gió tự nhiên

Gạch thông gió Greentiles đã mang lại hiệu quả rất tốt cho căn nhà này của chị Oanh.Cách nhiệt, chắn nắng vào mùa hè oi bức ở Hà Nội. Ngay bên trong có vách kính dùng để che mưa gió nếu cần thiết.

gạch thông gió greentiles

Ngay cả phòng tắm cũng được sử dụng gạch thông gió để tạo không gian mở. Với các giải pháp kiến trúc hiện nay thì kể cả các không gian được coi là riêng tư trước đây cũng cỏ thể được mở ra. Góp phẩn cải thiện trải nghiệm của con người với không gian sống.

Gạch thông gió của Greentiles với công nghệ tạo rãnh hiện đại của Nhật Bản giúp tạo rãnh thép khi thi công mảng lớn. Gia tăng cường độ của bức tường gạch thông gió, do đó hoàn toàn có thể để trẻ nhỏ chơi đùa bên cạnh mảng tường mà không lo đổ, sập.

 

gạch thông gió greentiles

Gạch thông gió sau khi lên mảng, nhờ tán xạ ánh sáng không gian trong nhà không chỉ giảm bức xạ nhiệt mà còn tạo nên hiệu ứng ánh sáng vô cùng thú vị. Nhờ thiết kế kỹ lưỡng nên gạch thông gió có thể tạo hình theo các kiểu như đối xứng, so le hoặc bố cục tự do. Đa dạng trong cách tạo hình.

 

Sản phẩm chị Oanh sử dụng là mã sản phẩm TG-03 của gạch thông gió Greentiles, sau khi thi công và sơn lên. mảng tường lên màu rất đẹp mà không lo rêu mốc bụi bẩn. Bề mặt mảng tường gạch thông gió sau khi sơn lên sẽ có độ bền tương tự như các mảng tường xây khác.

gạch thông gió greentiles

Danh bạ website
 
 

Bình luận
Tổng quan
Gạch thông gió Greentiles tại công trình nhà chị Oanh
Bài viết
Gạch thông gió Greentiles tại công trình nhà chị Oanh
Mô tả ngắn
Gạch thông gió Greentiles được sử dụng cho mặt tiền của căn nhà hướng Tây khắc phục tối đa ảnh hưởng của nắng nóng, giúp căn nhà sáng sủa mà vẫn thoáng mát.
Tác giả
Nhà xuất bản
Green Tiles Viet Nam Co.,Ltd
Logo