gạch thông gió greentiles

Gạch thông gió Green Tiles tại công trình nhà chị Oanh

Đã đăng vào Đã đăng trong Dự án đã thi công

Gạch thông gió Green Tiles là thương hiệu hàng đầu về gạch thông gió trên trị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, tư vấn giải pháp thi công cho tất cả các khách hàng. Công trình dưới đây đã sử dụng gạch thông gió cho mặt tiền. Với đặc điểm là căn nhà hướng tây, chịu nhiều nắng nóng hướng tây. Tuy nhiên, công trình nhà chị Oanh tại dốc Bưởi đã không còn lo lắng về giải pháp chắn nắng phía Tây mà vẫn được thông gió tự nhiên.

Gạch thông gió Green Tiles tại công trình trên dốc Bưởi

Gạch thông gió Green Tiles đã mang lại cho căn nhà giải pháp khá toàn diện với vấn đề chắn nắng hướng tây. Giải pháp được đưa ra ở đây là kết hợp của kính trên mặt tiền cùng với gạch thông gió.

Ngoài ra bên trong bức tường gạch thông gió cũng có một khoảng lô gia rộng chừng 1m, sau khoảng lô gia này là vách kính di dộng. Điều này khắc phục nhược điểm cố hữu của gạch thông gió đó chính là không thể chống hắt mưa hoàn toàn được.Cùng với đó là khả năng linh động cao với vách kính di động, hoàn toàn có thể mở ra để thông gió tự nhiên hoặc đóng vào mỗi khi có trời tiết xấu hoặc trở mưa bão lớn. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến nội thất bên trong ngôi nhà.

gạch thông gió greentiles

Ngay cả phòng tắm cũng được sử dụng gạch thông gió để tạo không gian mở. Với các giải pháp kiến trúc hiện nay thì kể cả các không gian được coi là riêng tư trước đây cũng có thể được mở ra. Góp phẩn làm phong phú trải nghiệm của con người với không gian sống mới.

gạch thông gió green tiles

Đặc biệt gạch thông gió của Green Tiles với công nghệ tạo rãnh hiện đại của Nhật Bản giúp tạo rãnh tại các cạnh của viên gạch. Khi thi công có thể gia cố thêm thép thép khi thi công mảng tường lớn. Gia tăng cường độ của bức tường gạch thông gió, do đó hoàn toàn có thể để trẻ nhỏ chơi đùa bên cạnh mảng tường mà không lo đổ, sập.

gạch thông gió green tiles

Gạch thông gió sau khi lên mảng, nhờ tán xạ ánh sáng không gian trong nhà không chỉ giảm bức xạ nhiệt mà còn tạo nên hiệu ứng ánh sáng vô cùng thú vị. Nhờ thiết kế kỹ lưỡng nên gạch thông gió có thể tạo hình theo các kiểu như đối xứng, so le hoặc bố cục tự do. Đa dạng trong cách tạo hình.

gạch thông gió green tilesSản phẩm chị Oanh sử dụng là mã sản phẩm TG-03 của gạch thông gió Green Tiles, sau khi thi công và sơn lên. mảng tường lên màu rất đẹp mà không lo rêu mốc bụi bẩn. Bề mặt mảng tường gạch thông gió sau khi sơn lên sẽ có độ bền tương tự như các mảng tường xây khác.

gạch thông gió green tiles

Đây là một ví dụ điển hình cho giải pháp tránh nắng hướng tây và vẫn linh hoạt trong việc đóng hoặc mở không gian lấy sáng lấy gió. Hi vọng các bạn có thể tìm được giải pháp cho căn nhà của mình tại đây.

Bất cứ thắc mắc nào về thi công về sản phẩm. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0976080346. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.Tổng quan
Gạch thông gió Greentiles tại công trình nhà chị Oanh
Bài viết
Gạch thông gió Greentiles tại công trình nhà chị Oanh
Mô tả ngắn
Gạch thông gió Greentiles được sử dụng cho mặt tiền của căn nhà hướng Tây khắc phục tối đa ảnh hưởng của nắng nóng, giúp căn nhà sáng sủa mà vẫn thoáng mát.
Tác giả
Nhà xuất bản
Green Tiles Viet Nam Co.,Ltd
Logo